Đặng Văn Thưởng – CEO Protech Computer

Thông tin cơ bản về Đặng Văn Thưởng

 • Họ tên: Đặng Văn Thưởng
 • Ngày sinh: 22/5/1993
 • Nơi sinh: Thái Bình
 • Nơi sinh sống: Hà Nội
 • Nghề nghiệp: Giám đốc
 • Đơn vị công tác: Công ty cổ phần công nghệ Protech Computer
 • Địa chỉ làm việc: 216 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Học vấn: Cử nhân Công nghệ thông tin – Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội
 • Chiều cao: 170 cm
 • Cân nặng: 55 kg
 • Sở thích: Máy tính, laptop, game, công nghệ máy tính

Đôi nét về Đặng Văn Thưởng

Đặng Văn Thưởng, sinh ngày 22/5/1993 tại Thái Bình. Đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều đơn vị về công nghệ.

Với đam mê về công nghệ, cụ thể là lĩnh vực máy tính nên tôi đã quyết định kinh doanh mặt hàng này. Sau một thời gian kinh doanh nhỏ lẻ, tích góp được một ít vốn, tôi đã quyết định mở công ty và đặt tên thương hiệu Protech Computer chuyên bán đồ linh kiện máy tính của riêng mình.

Công ty cổ phần công nghệ Protech Computer có địa chỉ tại 216 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mã số thuế của công ty là 0109531619, được đăng ký tại Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội và quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Đặng Văn Thuỏng - CEO Protech Computer

Học Vấn

 • Tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội
 • Niên khóa: 2013-2016
 • Trình độ: Cử nhân Công nghệ thông tin – Bằng Giỏi

Kinh nghiệm làm việc

 • Từ năm 2017-2020: Chuyên viên kỹ thuật tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ZICZAC
 • Từ năm 2021-Nay: Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Protech Computer

Vai trò của CEO Đặng Văn Thưởng tại Máy tính Protech

Là giám đốc công ty, tôi có trách nhiệm và vai trò quan trọng đối với sự thành công và phát triển của công ty.

Dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn các thành viên trong công ty, tôi luôn thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp nhằm giúp anh em đạt được hiệu quả cao trong công việc.

V xây dựng một tập thể đoàn kết và năng động, khuyến khích sự hợp tác một cách chuyên nghiệp giữa các bộ phận trong công ty là mục tiêu hàng đầu trong quản trị doanh nghiệp nội bộ của một vị giám đốc nói chung và cá nhân tôi nói riêng.

Xây dựng các quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng với mục tiêu đảm bảo sự giao tiếp và phối hợp hiệu quả giữa các bộ phận để đạt được mục tiêu kinh doanh là tốt nhất.

Ngoài ra, tôi cũng tận dụng nhiều công nghệ mới để thúc đẩy tự động hóa và nâng cao hiệu quả làm việc.

Để giúp Protech Computer phát triển hơn nữa, tôi cũng tích cực tham gia vào các hoạt động phát triển kinh doanh, bao gồm thiết lập và nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác chiến lược, tìm hiểu chi tiết hơn về khách hàng, nâng cấp các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, khám phá thị trường mới và tận dụng các thời cơ phát triển.

Ngoài ra, với cương vị là giám đốc, tôi luôn duy trì một cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty nói chung.

Dựa vào những báo cáo về tài chính của công ty cũng như việc theo dõi quá trình biến đổi của thị trường, tôi luôn cố gắng xác định chính xác những bước đi tiếp theo để giúp Protech Computer của tôi dễ dàng đạt được.

Đặng Văn Thuỏng - CEO Protech Computer

Mục tiêu về Protech Computer trong tương lai

Với cương vị là giám đốc, người lãnh đạo của Protech Computer, cá nhân tôi mong muốn công ty của mình sẽ mở rộng được khối lượng và mức độ đa dạng sản phẩm, dịch vụ của mình để phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Trong ít nhất 5 năm tới, cá nhân tôi cùng các cộng sự của mình sẽ cố gắng ngày càng đưa thương hiệu Protech Computer trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nói chung và bán lẻ sản phẩm máy tính, linh kiện nói riêng.

Định hướng chính mà tôi và Protech đang hướng tới chính là

 • Tiếp tục cung cấp các sản phẩm máy tính để bàn và linh kiện máy tính chất lượng hàng đầu với chế độ bảo hành rõ ràng, úy tín.
 • Mở rộng thêm các dịch vụ liên quan khác nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Trở thành đối tác chiến lược của các hãng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và các đối tác khác trong cùng ngành.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ của các khách hàng cá nhân lẻ cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị khi hợp tác với Protech Computer.

Trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong các ưu tiên của Protech Computer.

Cá nhân Đặng Văn Thưởng tôi cũng từng là khách hàng tìm mua các sản phẩm về công nghệ nói riêng và các sản phẩm khác nói chung.

Hiểu được tầm quan trọng của việc có được một trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tốt nhất, tôi đã định hướng, lên chiến lược và kế hoạch thực thi các công việc, hạng mục để đảm bảo được khi khách hàng chọn Protech, bạn sẽ có được một cảm giác trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Protech Computer hình dung được khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm mua sắm liền mạch và được cá nhân hóa từ đầu đến cuối, từ trải nghiệm mua online cho tới mua offline.

Vì thế, ngay từ giai đoạn tiếp cận khách hàng cho tới khâu chăm sóc sau mua hàng, tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình làm tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ CEO Protech Computer Đặng Văn Thưởng

Website: https://protechcomputer.vn/dang-van-thuong-ceo-cong-ty-co-phan-cong-nghe-protech-computer/

Số điện thoại: 0328.355.355

Email: maytinhprotech@gmail.com

Địa chỉ: 216 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Facebook: Đặng ThưởnG