Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm của Protech Computer

1. Chính sách bảo hành chung

1.1 . Chính sách đổi mới 100%

Đổi mới 100% các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 30 ngày đầu tiên( tính từ thời điểm mua hàng ) áp dụng với các sản phẩm:

 • Gaming Gear : Bàn phím, chuột, tai nghe.
 • Linh kiện : CPU, Ram, SSD, HDD, Fan, Tản nhiệt, PSU, Thiết bị mạng.

Đổi mới 100% các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày đầu tiên( tính từ thời điểm mua hàng ) áp dụng với các sản phẩm Laptop, Màn hình.

Không áp dụng với Máy in, Máy fax, Máy chiếu, các thiết bị tiêu hao và các sản phẩm của Apple.

Điều kiện đổi trả hàng:

 • Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết chữ không tẩy được…
 • Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, hóa đơn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.
 • Đối với các trường hợp nhập lại: Nếu sản phẩm đã được Protech Computer viết hóa đơn tài chính, thì khách hàng cần phải viết trả lại hóa đơn hoặc làm thủ tục hủy theo đúng quy định của pháp luật.
 • Sau thời gian trên những trường hợp không đủ điều kiện đổi trả hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách chung của hãng, nhà phân phối, và Protech Computer.

Lưu ý: Đổi trả sản phẩm chỉ áp dụng với những sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và còn đủ điều kiện bảo hành

1.2 Thời gian xử lý bảo hành:

 • Thời gian bảo hành trung bình là 7 ngày làm việc ( không tính chủ nhật và ngày lễ ), Sản phẩm nếu bảo hành xong sớm hơn sẽ có thông báo cho khách hàng.
 • Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm thay thế để dùng Protech Computer sẽ đáp ứng cho quý khách.
 • Nếu sản phẩm bảo hành k còn hàng, k thể thay thế, sửa chữa thì Protech Computer sẽ đổi trả sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận.

Lưu ý : Protech Computer không chịu trách nhiệm về dữ liệu, phần mềm của quý khách hàng.

Đối với máy tính được lắp tản nhiệt chất lỏng bởi Protech Computer, kể từ khi ký biên bản bàn giao chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật liên quan việc rò nước của hệ thống trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày các trường hợp rò nước gây hỏng hóc với các linh kiện của hệ thống sẽ không được bảo hành.

2. Chính sách bảo hành cho khối doanh nghiệp tại Protech Computer

 • Bảo hành tại nơi sử dụng trong suốt thời gian còn bảo hành trong vòng bán kính 5Km ( Áp dụng với bộ PC mua trọn bộ tại Protech Computer).
 • Cam kết trong vòng 4H ( giờ làm việc) sẽ có mặt để xử lý bảo hành từ khi nhận được thông báo.
 • Cho khách hàng mượn sản phẩm thay thế trong thời gian xử lý bảo hành.
 • Đổi mới sản phẩm linh kiện trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Sau 30 ngày cam kết khắc phục bằng cách 1 đổi 1 với sản phẩm cùng mã hoặc tương đương theo lịch hẹn.
 • Kiểm tra và xác định lỗi miễn phí cho những sản phẩm, bộ máy đã hết bảo hành, hoặc những sản phẩm không phải của Protech Computer
 • Đổi trả sản phẩm bảo hành tại nơi sử dụng

Lưu ý : Bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí 1 năm đầu tiên, sau thời gian 1 năm phí bảo hành tại nhà là 150K/1 lần.

3. Chính sách bảo hành cho các sản phẩm bán buôn dành cho đại lý

Sản phẩm là hàng chính hãng được bán buôn bởi Protech Computer, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên, thời gian còn lại quý khách hàng bảo hành trực tiếp tại nhà phân phối hoặc hãng.

4. Chính sách bảo hành cho các sản phẩm, thiết bị phục vụ khai thác tiền điện tử

 • Sản phẩm phục vụ khai thác tiền điện tử được mua tại Protech Computer, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm trung gian gửi hành bảo hành tại nhà phân phối hoặc hãng. Mọi vấn đề về chính sách, thời gian bảo hành sẽ theo quy định của nhà phân phối và hãng.
 • Chúng tôi sẽ có tác động đến nhà phân phối hoặc hãng để đảm bảo chính sách đưa ra được tốt hơn cho quý khách hàng.

5. Chính sách bảo hành Hãng

INTEL AMD ASUS GIGABYTE MSI ASROCK NZXT DELL
SAMSUNG LG MICROSOFT ACER AOC VIEWSONIC LENOVO SEAGATE
WESTERN MICROLAB TOSHIBA LOGITECH LEADTEK HP COOLERMASTER EDRA

6. Điều kiện bảo hành

Trường hợp sau đây được coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành :

 • Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, cụm trống từ, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn…).
 • Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 • Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá, bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp…).
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm…).
 • Không có tem bảo hành của Công ty/ Nhà phân phối/ Hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).
 • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
 • Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
 • Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng: Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách; Sản phẩm hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…
 • Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Protech Computer.

7. Chính sách đổi và trả hàng hóa

Với sản phẩm bị lỗi sẽ căn cứ theo nguyên nhân lỗi, hư hại để xử lý theo các trường hợp khác nhau và được quy định như sau:

7.1. Nếu sản phẩm lỗi, hư hại do nhà sản xuất và đang trong thời gian bảo hành, Protech Computer sẽ xử lý bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu (không áp dụng cho các sản phẩm bao test hoặc bảo hành từ 1 tháng trở xuống).

7.2. Nếu sản phẩm lỗi, hư hại do yếu tố vận chuyển và bên vận chuyển, Protech Computer sẽ đổi mới cho quý khách và sẽ tự làm việc lại với bên vận chuyển. Thời gian phản hồi quy định để áp dụng trường hợp này tối đa là 3 ngày sau khi nhận hàng và yêu cầu có video mở hàng để xác minh.

7.3 Nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng mất mát do yếu tố thiên tai, hoặc các yếu tố khách quan thì Protech Computer vẫn sẽ hỗ trợ và đàm phán trực tiếp về mức hỗ trợ đền bù thiệt hại tối thiểu từ 50% đến 70% tổng giá trị đơn hàng.

7.4 Nếu sản phầm không lỗi, và quý khách muốn trả hàng thì Protech Computer sẽ hỗ trợ nhập lại và quý khách bị tính phí 20% tổng giá trị đơn hàng trong khoảng thời gian 1 tháng kể từ thời điểm mua, nếu trên 1 tháng kể từ thời điểm mua sẽ tiến hành định giá lại sản phẩm và thỏa thuận giá nhập lại phụ thuộc vào thời điểm đó

8. Nơi tiếp nhận bảo hành

Địa chỉ: 216, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, HN

Kinh doanh 1: 035.648.5555 (Mr Biển)

Kinh doanh 2: 0834.342.018 (Ms Thanh)

Kinh doanh 3: 0328.355.355 (Mr Thưởng)

Khiếu nại – Bảo hành: 0357.582.528

Email: sales@protechcomputer.vn

Xem thêm các chính sách khác của Protech Computer: